*** สพร.8 นครสวรรค์ ทดสอบผู้ประกอบอาหารไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน ***

*** สพร.8 นครสวรรค์  ทดสอบผู้ประกอบอาหารไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน ***
เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์  2562 เวลา 08.30 น. สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์ ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 ให้กับนักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนา ระดับ ปวส.ชั้นปีสุดท้าย เพื่อพัฒนาศักยภาพแรงงานรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน และเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานในฐานะแรงงานใหม่ ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2562 ในการนี้ นางชัญญาพัชญ์ สุนทรพลเชฏฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์ พร้อมด้วย ผอ.กลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงาน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบ ฯ ในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์...



ต้อย รอบรั้วภูธร รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.